เปิดบ้านสาขาโซเชียลมีเดียเทคโนโลยี (SMT) วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี ม.รังสิต
พบกันวันพฤหัสบดีที่ 17 พย. 65 ณ ตึก 5 อาคารวิษณุรัตน์
*** 🤩 พิเศษสุดๆ Dek66 ยื่น Port สมัครรอบแรก !!! เพียงเตรียม Portfolio มายื่นในงานรับสิทธิ์สัมภาษณ์ ลุ้นทุน 50% ***
ร่วมกิจกรรมสุด Exclusive ปั้นนักโซเชียลมีเดีย กับ workshop “ปั้นแบรนด์ให้ปังด้วยพลังโซเชียล”
สนุกกับกิจกรรม 3 จุดเช็คอินนักโซเชียล รับของแจกแบบเต็มคาราเบล!!!
📣 ซุ้มถ่ายภาพพร้อมแคปชั่นเด็ดโดนใจ
📣 ลับสมองประลองปัญญา ค้นหา social media talent
📣 เปิดโลก Metaverse ชมนิทรรศการผลงานภาพถ่ายรุ่นพี่ SMT แบบล้ำๆ
และชมผลงานเทคโนโลยีสื่อสร้างสรรค์โดยรุ่นพี่ชาว SMT รวมถึงตอบปัญหาข้อข้องใจเรื่องการเรียนได้ทุกเรื่อง
งานสนุกๆ จัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาดเลยนะวิ 🥳🎉❤️

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสังคม วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
ตึก 11 ชั้น 10 ห้อง 1006 มหาวิทยาลัยรังสิต
โทร 02 791 6000 ต่อ 4070

© SMT. All rights reserved.