Workshop LINT ChatBot

Workshop LINT ChatBot

วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาของวิทยาลัย โดยความร่วมมือกับ บริษัท ไลน์ประเทศไทย
บริษัท ไลน์ประเทศไทย จัด Workshop LINE Chatbot และ LINE Front-end Framework พร้อมแนะนำโครงการ LINE HACK 2020 ให้กับนักศึกษาและผู้สนใจ ที่วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 โดยทีมวิทยากรจาก LINE THAILAND Tee-Jirawat, Tech Evangelist Tan-Warit, Developer Relation Nueng-Sitthi, LINE API Expert Ake-Aeknarin, LINE API Expert ซึ่งเป็นการจัด Workshop ที่เข้มข้นถึงเนื้อหาและการปฎิบัติจริง ทำให้นักศึกษาได้รับประโยชน์และผลงานที่จับต้องได้ รวมทั้งส่งเสริมให้มีประสบการณ์จริงเข้าร่วมแข่งขันในวงการวิชาชีพ โดยการแข่งขัน Hackathon ที่จะจัดขึ้นนี้ในชื่องาน LINE HACK 2020 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันในหมวดหมู่ นักศึกษา ที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี จำนวน 1-5 คน/ทีม มาพัฒนาบริการด้วยการใช้เทคโนโลยีของ LINE และ Google เพื่อช่วยให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยเปิดรับสมัครผ่านทาง https://hackth.line.me

ขอขอบคุณทีมวิทยากรจาก LINE THAILAND Tee-Jirawat, Tech Evangelist Tan-Warit, Developer Relation Nueng-Sitthi, LINE API Expert Ake-Aeknarin, LINE API Expert ที่มาจัด Workshop LINE Chatbot และ LINE Front-end Framework พร้อมแนะนำโครงการ LINE HACK 2020 ที่วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยรังสิต
ปล. ขอบคุณพี่ตี๋ จิระวัฒน์ กรัณย์วิทยาการ Jirawat Karanwittayakarn ศิษย์เก่าดีเด่นของมหาวิทยาลัยรังสิต ที่นำทีมมาให้ความรู้กับน้องๆ

ติดต่อเรา